Công ty Năng lượng Mặt trời Việt Nam (VNSolar) đưa trang web trở lại hoạt động
Công ty Năng lượng Mặt trời Việt Nam (VNSolar) đưa trang web trở lại hoạt động
Hệ thống câp nước nóng năng lượng mặ trời

Nhằm kịp thời thông tin cho khách hàng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh, sau thời gian tạm ngừng hoạt động 2 tuần để nâng cấp, Công ty Cổ phần Năng luợng Mặt trời Việt Nam (VNSolar) đã chính thức đưa trang web trở lại hoạt động.  

 

 

Theo thiết kế mới, cấu trúc trang web đã được mở rộng và bổ sung thêm nhiều nội dung. Trong đó có các nội dung chính sau đây:

- Trang chủ

- Sản phẩm: thư mục giới thiệu các dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng hiện được Công ty VNSolar nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Trong đó có:

      + Bình nước nóng năng lượng mặt trời SKY: các dòng bình SKY tích hợp, SKY tách rời, SKY áp lực, các thiết bị phụ đi kèm

      + Bình nước nóng bơm nhiệt SKY: thiết bị trích xuất nhiệt năng trong không khí ở môi trường xung quanh để làm nóng nước nhờ đó tiết kiệm 3/4 điện năng tiêu thụ.

      + Pin năng lượng mặt trời dùng để sản xuất điện xoay chiều đáp ứng như cầu sinh hoạt hàng ngày  

- Tin tức: Cập nhật các thông tin liên quan tới lĩch vực sử dụng năng kượng mặt trời và nguồn năng lượng tái tạo phục vụ cho đời sống con người cũng như hoạt động của Công ty VNSolar.

- Kiến thức: Trong thư mục này quý bạn độc giả sẽ có cơ hội khám phá, tìm hiểu về những kiến thức được các chuyên gia của VNSolar mong muốn chia sẻ trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và năng lượng tái tạo.

- Hỏi đáp: Phần này đề cấp tới các câu hỏi thường gặp liên quan tới việc lựa chọn, lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời, bơm nhiệt hay pin mặt trời, đồng thời đây cũng là một diễn đàn dành cho trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức, hiểu biết giữa các chuyên gia của VNSolar và các quý bạn độc giả. 

Chúng tôi huy vọng trang web sẽ đáp ứng được đầy đủ nhất có thể nhu cầu thông tin của khách hàng và những người quan tâm tới các lĩnh vực hoạt động của VNSolar.

 

 

 

Nguồn: DVD